วันอังคาร, สิงหาคม 3, 2021
หน้าแรก เช็คอินถิ่นนคร

เช็คอินถิ่นนคร

แหล่งท่องเที่ยวนครศรีธรรมราช ประวัติเมืองนครศรี ข่าวสารคนเมืองนคร เปิดมุมมองใหม่ ท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช หางานนครศรี,เมืองคอน,เที่ยวเมืองคอน,ที่พักเมืองคอน.

ช่องทางออนไลน์

0แฟนคลับชอบ

Block title

- Advertisement -

Latest article

ตำรวจปูพรมค้น 10 จุดเมืองคอน ทลายเครือข่ายจำนำรถเถื่อน “เลี่ยม นาโพธิ์” ยึดพรึบ 38 คัน

นครศรีธรรมราช - ตำรวจภาค 8 เปิดปฏิบัติการ “สยบอันดามัน 64/3” ปูพรมค้น 10 จุดใน จ.นครศรีธรรมราช ทลายเครือข่ายจำนำรถเถื่อน “เลี่ยม นาโพธิ์” ยึดรถเพียบ 38 คัน ปืน 5 กระบอก ขนตรวจสอบละเอียด . วันนี้ (8 มิ.ย.) พล.ต.ท.กิตติ์รัฐ...

บทบันทึกด้วยอาลัยเพื่อน.. / นพชัย วีระธัญญา(ทนายตุ้ย)

..ช่วงปี 2558 ขณะผมขับรถเพื่อไปว่าความที่ศาลจังหวัดตะกั่วป่า มีโทรศัพท์เพื่อนแป้น (พล.ท มนัสฯ) เข้ามาบอก -- กูถูกตร.กล่าวหาว่าไปรับเงินพัวพันกับพวกค้ามนุษย์ที่จ.ระนอง จะเอาไงดี ทางนายทหารพระธรรมนูญเอาทนายให้ก่อนเพื่อแถลงข่าวว่าไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวกับพวกนี้แต่อย่างใด ..ผมบอก “..หยุดการแถลงข่าวเลย คำพูดทุกคำจะมัดตัวเราไว้ในขณะที่เราไม่รู้รายละเอียดถึงข้อกล่าวหาเลย..” แต่ทนายคนนั้นนำตัวไปแถลงข่าวจนได้ ..สุดท้ายมีการตั้งข้อกล่าวหาเรียกให้ไปพบ พนง.สอบสวน ..ขณะนั้นเป็นข่าวใหญ่ มีเพื่อนเป็นหน.ขบวนการค้ามนุษย์ชาวโรฮินญา ..ผมดูตามข่าวและประสบการณ์แล้ว เห็นว่างานนี้ 1.รบ.ที่เกิดขึ้นมาโดยยึดอำนาจและถูกกดดันจากต่างชาติ ย่อมเอาขบวนการนี้เป็นเหยื่อเพื่อบรรเทาความผิดตัวเองในการขึ้นสู่อำนาจ 2.นายตร.ผู้คุมคดีนี้อยู่ คือรองผบ.ตร.ซึ่งเป็นคู่แข่งกับรองคนอื่น ย่อมใช้คดีนี้ที่เป็นบันไดเพื่อขึ้นตำแหน่งสูงสุด ฉะนั้นเป็นไปไม่ได้ที่จะหยุดคดีนี้ และเป็นไปไม่ได้ที่เพื่อนจะปฎิเสธตำแหน่งหน.ขบวนการแล้วละ ...มีทางเดียวที่ผมบอกเพื่อนไปคือ หนี อย่ามอบตัว .. แต่สุดท้ายถูกหลอกล่อโดยตร. ที่รายงานต่อรองนายกฯ (พล.อ.ประวิทย์)...

สมาชิกกลุ่มมองเมืองคอนร่วมบริจาค FACE SHIELD จำนวน 4,000 ชิ้น ให้ รพ.มหาราช

วันนี้ (27 พ.ค.2564) เวลา 13.30 น. ตัวแทนสมาชิกกลุ่มมองเมืองคอน นำโดย นายนิวัชร์ ศรีวิไลวัชร์ นายสมโชค โชติกะ นายชนาทิศ เกิดเมฆ นายธวัช ศรีธมานุสรณ์ ได้นำ FACE SHIELD จำนวน 4,000 ชิ้น นำไปมอบให้กับ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช โดยมีนายธรรมรัตน์ รัตนนาวินกุล...