วันอาทิตย์, กรกฎาคม 21, 2024

ข่าวสารเมืองนคร

- Advertisement -

[ คี รี วง ] Valley Cafe

0
เมื่อท่านเดินทางเข้าสู่หมู่บ้าน "คีรีวง" ที่ได้ชื่อว่า เป็นแหล่งท่องเที่ยว อันดับต้นๆ ของจังหวัดนครศรีธรรมราช Valley Cafe่ ถือเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่น่าสนใจ....!!!!! ด้วยลักษณะของร้าน Valley Cafe่ ที่ตั้งโดดเด่นอยู่บนเนินเขา จึงเป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตาผู้ที่ผ่านไปมาได้ไม่ยากนัก ลานด้านล่าง มีใว้ให้สำหรับจอดรถ ส่วนใครที่ใช้รถแบบออฟโรด หรือ ชื่นชอบในการขับแบบปีนป่าย ทางร้านก็มีทางสำหรับให้ขับ ขึ้นไปจอดลานด้านบน แบบลุ้นๆ ได้เช่นกัน ในส่วนของตัวร้าน เค้าแบ่งใว้ชัดเจน ทั้งในส่วนของ ร้านอาหาร...

เลื่อนอ่านฎีกาคดี 3 แกนนำ นปช. หมิ่น “วัชระ” ไปเดือนมีนาฯปีหน้า

0
เลื่อนอ่านฎีกาคดี 3 แกนนำ นปช. หมิ่น “วัชระ” ไปเดือนมีนาฯปีหน้า ศาลเลื่อนอ่านคำพิพากษาฏีกา “วีระกานต์-ตู่-เต้น” แกนนำ นปช. หมิ่นประมาท “วัชระ” ปมพิมพ์หนังสือ “สมัคร ทักษิณ จาบจ้วง ป๋าเปรม ถึงนอมินี” ไปเดือนมีนาคมปีหน้า เหตุ “วีระกานต์” ป่วยความดันโลหิตสูง ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล  วันนี้ (4...

รวบพ่อค้ายานรก ขณะผูกเปลนอนรอลูกค้า ก่อนเผลอหลับ

0
ตร.รวบพ่อค้ายานรก ขณะผูกเปลนอนรอลูกค้า พร้อมของกลาง33เม็ด ก่อนครวญไม่น่าเผลอหลับ วันที่ 16 พ.ย. 2561 พ.ต.ท.ชัยภัทร ศรีเรือง รอง ผกก.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อม พ.ต.ต.สมนึก สุวรรณวงศ์ สว.สส.พร้อมฝ่ายสืบสวน นำกำลังลงพื้นที่เพื่อกวาดล้างยาเสพติดก่อนงานลอยกระทง และได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีคนขายยาบ้ากำลังนอนหลับอยู่ในเปลที่ผูกติดกับต้นยางพาราที่ในสวนยางพารา หมู่ 6 ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ...

“ท่วม เรื้อรัง” ชาวบ้าน-นร. โยธินฯ สุดทน ร้องสื่อ เหตุ…เดือดร้อนหนัก!!!

0
"ท่วมเรื้อรัง " ชาวบ้าน-นร. โยธินฯ สุดทน ร้องสื่อ เดือดร้อนหนัก  ฝนหยุดแล้ว น้ำยังไม่ลด จากกรณี   ฝนตกหนักใช่วงกลางดึกของวันที่ 21 พ.ย.2561ที่ผ่านมาในหลายพื้นที่ทั้ง 23 อำเภอของ จ.นครศรีธรรมราช โดยฝนตกหนักติดต่อกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง ทำให้ระดับน้ำในลำคลองสายต่างๆ เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงเป็นเหตุให้ไหลบ่าเข้าท่วมบ้านเรือนราษฎรและสวนยางในหลายพื้นที่ จนชาวบ้านต้องขนย้ายข้าวของขึ้นที่สูงในช่วงดึกชุลมุน และน้ำยังท่วมถนนหลายสายรถเล็ก ไม่สามารถผ่านไปมาได้โดยเฉพาะในเขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ฝนที่ตกอย่างหนักติดต่อกันหลายชั่วโมง ทำให้ระดับน้ำไม่สามารถระบายได้ทัน จนเกิดน้ำท่วมถนนและตรอซอกซอยต่างๆ...