วันอาทิตย์, กรกฎาคม 21, 2024

ข่าวสารเมืองนคร

- Advertisement -

พรรคประชาธรรมไทย” สุดปลื้ม เปิดสาขาพรรคเมืองคอน สมาชิกให้การต้อนรับล้นห้อง

0
วันที่ 10 พ.ย. 2561 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมโรงแรมราวดี จ.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธรรมไทย ได้มีการจัดประชุมใหญ่สามัญ ครั้งที่ 2/2561 เพื่อพิจารณาเลือกตั้งหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรค รวมทั้งการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสาขาพรรคชุดใหม่โดยมีสมาชิกพรรคและผู้ร่วมประชุมมากกว่า 500 คน โดยในที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์เลือกนายพิเชษฐ์ สถิรชวาล เป็นหัวหน้าพรรค ส่วนรองหัวหน้าพรรค 4 คน ประกอบด้วย นายสมเพชร...

ตำรวจปูพรมค้น 10 จุดเมืองคอน ทลายเครือข่ายจำนำรถเถื่อน “เลี่ยม นาโพธิ์” ยึดพรึบ 38 คัน

0
นครศรีธรรมราช - ตำรวจภาค 8 เปิดปฏิบัติการ “สยบอันดามัน 64/3” ปูพรมค้น 10 จุดใน จ.นครศรีธรรมราช ทลายเครือข่ายจำนำรถเถื่อน “เลี่ยม นาโพธิ์” ยึดรถเพียบ 38 คัน ปืน 5 กระบอก ขนตรวจสอบละเอียด . วันนี้ (8 มิ.ย.) พล.ต.ท.กิตติ์รัฐ...

ผู้ใหญ่บ้านนักสู้ นำทีมผู้ช่วยฯ อสม. รณรงค์ให้ลูกบ้านลงทะเบียนรับวัคซีน

0
วันที่ 18 พ.ค. 64 ที่ผ่านมา  ผู้สื่อข่าวไดัรับรายงานว่า ที่ ม.2 ต.ควนชุม อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช  นายจรัญ คงเหลือ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2 ต.ควนชุม ได้นำทีมผู้ช่วยฯ และ อสม. ของหมู่ที่ 2 เดินรณรงค์ให้ลูกบ้านลงทะเบียนรับฉีดว้คซีนโควิด-19 โดยผู้ใหญ่จรัญให้สัมภาษณ์ว่า ภารกิจสกัดโรคร้ายคือโรคโควิด-19...

“เขาศูนย์” ทะเลหมอกแดนใต้

0
"ทะเลหมอกเขาศูนย์" เป็นอีก "เสน่ห์นคร" ที่ห้ามพลาด  หากท่านได้มีโอกาศ มาเยือนถิ่น นครฯ เขาศูนย์ หรือ จุดชมวิวทะเลหมอกเขาศูนย์ คือ...ยอดเขาที่เป็นจุดชมวิวทะเลหมอก มีผู้คนรู้จักและเคยไปเที่ยวที่นี่น้อยมาก เรียกได้ว่าเป็นที่เที่ยวลับแลอีกที่นึงได้เลยทีเดียว ยอดเขาศูนย์ มีความสูง 510 เมตร จากระดับน้ำทะเลปานกลาง ตั้งอยู่ที่ ต.ไม้เรียง ห่าง จาก อ.ฉวาง  จ.นครศรีธรรมราช ประมาณ 15 กิโลเมตร  หรือห่างจากสถานีรถไฟทานพอ...