วันอาทิตย์, กรกฎาคม 21, 2024

ข่าวสารเมืองนคร

- Advertisement -

กลุ่มมอง…เมืองคอนและเครือข่ายทำความดี มอบเงินและกระเช้าเพื่อเป็นกำลังใจจิตอาสาได้รับอุบัติเหตุ

0
วัน อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2562 : สมาชิกในกลุ่มมอง...เมืองคอน  และเครือข่ายทำความดี นำโดย นายบุญเพิ่ม นาคดำ อดีตเจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมคณะตัวแทน ร่วมมอบเงินจำนวน 23,200 บาทถ้วน จาก สมาชิกในกลุ่มมอง...เมืองคอน และเครือข่ายทำความดี มอบกระเช้าของขวัญเพื่อเป็นการให้กำลังใจแก่นายจรินทร์ มีสิน จิตอาสาผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติจิตอาสาพัฒนาพื้นที่ทางสัญจร เพื่อลดอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนน โดยใบมีดเครื่องตัดหญ้าหักและตัดเท้าด้านซ้ายขาด เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ที่...

ปิดตำนาน พระเอก ตบ จูบ คนบันเทิง สุดเศร้า สูญเสียผู้กำกับมือดี “เปี๊ยก” พิศาล อัครเศรณี

0
คนวงการบันเทิงโพสต์อาลัย เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี ผู้กำกับ นักแสดงรุ่นใหญ่ ชื่อดัง วัย 73 ปี หลังเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจวาย เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยคนบันเทิง  ทั้้ง รุ่นเก่า- ใหม่ ร่วมแสดงความไว้อาลัย  โดยหลายคนสุดเศร้าเพิ่งไปเจอ อาเปี๊ยก...

เจ้าของที่ดิน…โผล่ “ค้านสร้างถนน” ชาวบ้านสุดช้ำ ร้องสื่อ ฯ ผู้ว่าฯเมืองคอน สั่งลุย-เจรจา ถนน 25...

0
ชาวเมืองคอนร้องสื่อ ฯ ถนน 25 ล้านสร้างแล้วเสร็จแต่ไม่สามารถเปิดใช้ได้ตามปกติ-แฉเหตุเจ้าของที่ดินรายใหม่เบี้ยวไม่ยอมรับเงินชดเชยที่ดิน ระบุเจ้าของที่ดินเดิมและชาวบ้านหลายรายบริจาคให้เป็นถนนสาธารณะและใช้เป็นถนนสาธารณะมานานนับ 10 ปี เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561นายอับดุลวาเหต ดวนภูพงค์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 294/8 หมู่ 10 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เข้าร้องเรียนศูนย์ข่าวนคร 24...

ผู้นำชุมชน ทนไม่ไหว หลังทนมานานกับ “ถนนโลกพระจันทร์” เกณฑ์ชาวบ้าน ลงหุ้น ปิดหลุมบ่อ ไม่ง้อท้องถิ่น

0
"ผู้นำชุมชน ทนไม่ไหว หลังทนมานานกับถนนโลกพระจันทร์ เกณฑ์ชาวบ้าน ลงหุ้น ปิดหลุมบ่อ ไม่ง้อท้องถิ่น" หลังจากได้รับความเดือดร้อนหนัก ผู้นำชุมชน ม.6, ม.9 พื้นที่เทศบาลตำบลนาเหรง นำชาวบ้านช่วยกันแก้ปัญหาถนนซอย เคียงสิริ-บ้านยอดเหลือง ระยะทาง 5 กิโลเมตร ที่เป็นหลุมเป็นบ่อ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ หลายจุด เกือบทั้งเส้น โดยที่ในช่วงฝนตกจะมีน้ำท่วมขัง และช่วงหน้าแล้งจะมีฝุ่นฟุ้งเป็นบางช่วงซึ่งส่งผลกระทบอย่างหนักในการสัญจรไปมาในพื้นที่ โดยเฉพาะกับผู้ปกครองที่ต้องขับรถไปส่งลูกหลานที่โรงเรียน หรือแม้แต่ชาวบ้านในพื้นที่...