วันอาทิตย์, กรกฎาคม 21, 2024

ข่าวสารเมืองนคร

- Advertisement -

ฝ่ายปกครองอำเภอท่าศาลา บุกจับบ่อนไก่ชน เซียนพนันวิ่งหนีกระเจิง รวบได้คนเดียว

0
เมื่อวันที่ 9 พค.2564 ที่ผ่านมา นายวีระเกียรติ สุวรรณฤกษ์ ปลัดอาวุโส รรท.นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้สืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันไก่ชนที่ขนำไม่มีเลขที่ บ้านคลองดิน หมู่ 1 ต.หัวตะพาน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จึงสั่งการให้นายศักดิ์ชาย นันทเกษตร ปลัดอำเภอ หน.ความมั่นคง อ.ท่าศาลา นำกำลัง อส.ฝ่ายปกครอง อ.ท่าศาลา,กำนัน...

จังหวัดนครศรีธรรมราช เตรียมพร้อมจัดงานมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562

0
จังหวัดนครศรีธรรมราช  เตรียมพร้อมจัดงานมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562 และสมโภชพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช วันนี้(7 ธ.ค.61) ที่ห้องประชุมสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัด นายวิรัตน์ รักษ์พันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงานมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2562 และสมโภชพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 2/2561 โดยมี ผศ.ฉัตรชัย ศุภกระกาญจน์ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช...

“เจ้เรียม” นำทีมมอบข้าวกล่องให้บุคลากรทางการแพทย์ “แทนแรงใจ”

0
“เจ้เรียม” นำทีมมอบข้าวกล่องให้บุคลากรทางการแพทย์ “แทนแรงใจ” วันนี้ (9 พ.ค.64) ได้มีคณะบุคคลจากชมรมคนรักบอล นครศรีธรรมราช และร้านพิบูลภัณฑ์ นำโดย “เจ้เรียม พิบูลภัณฑ์” หรือคุณจรวยพร พิบูลย์ เจ้าของร้านขายเครื่องเขียนชื่อดังย่านตลาดคูขวาง นายทวี นพคุณขจร ตัวแทนชมรมคนรักฟุตบอล และกลุ่มเพื่อนๆ ได้นำอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมของว่าง ซึ่งในหนึ่งชุดจะประกอบด้วย ข้าวน้ำพริกปลาทู ไข่ต้ม ขนมจีนน้ำแกงปู...

ขุนพันธรักษ์ราชเดช

0
พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช (18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2446-5 กรกฎาคม พ.ศ. 2549) อดีตนายตำรวจชื่อดังของวงการตำรวจไทย ซึ่งท่านมีชื่อเสียงเป็นอันมากในการปราบโจรร้ายในภูมิภาคต่างๆของไทย ในภาคกลางเช่น เสือฝ้าย เสือย่อง เสือผ่อน เสือครึ้ม เสือปลั่ง เสือใบ เสืออ้วน เสือดำ เสือไหว เสือมเหศวร ที่พัทลุง ปราบ...