ข่าวด่วนข่าวสั้น
ข่าวสารเมืองนคร
เสน่ห์นคร
Most popular
กลุ่มมอง…เมืองคอนและเครือข่ายทำความดี มอบเงินและกระเช้าเพื่อเป็นกำลังใจจิตอาสาได้รับอุบัติเหตุ
วัน อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2562 : สมาชิกในกลุ่มมอง...เมืองคอน และเครือข่ายทำความดี นำโดย นายบุญเพิ่ม นาคดำ อดีตเจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมคณะตัวแทน
ร่วมมอบเงินจำนวน 23,200 บาทถ้วน จาก สมาชิกในกลุ่มมอง...เมืองคอน และเครือข่ายทำความดี มอบกระเช้าของขวัญเพื่อเป็นการให้กำลังใจแก่นายจรินทร์ มีสิน จิตอาสาผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติจิตอาสาพัฒนาพื้นที่ทางสัญจร เพื่อลดอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนน
โดยใบมีดเครื่องตัดหญ้าหักและตัดเท้าด้านซ้ายขาด เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ที่...
ผู้นำชุมชน ทนไม่ไหว หลังทนมานานกับ “ถนนโลกพระจันทร์” เกณฑ์ชาวบ้าน ลงหุ้น ปิดหลุมบ่อ ไม่ง้อท้องถิ่น
"ผู้นำชุมชน ทนไม่ไหว หลังทนมานานกับถนนโลกพระจันทร์ เกณฑ์ชาวบ้าน ลงหุ้น ปิดหลุมบ่อ ไม่ง้อท้องถิ่น"
หลังจากได้รับความเดือดร้อนหนัก ผู้นำชุมชน ม.6, ม.9 พื้นที่เทศบาลตำบลนาเหรง นำชาวบ้านช่วยกันแก้ปัญหาถนนซอย เคียงสิริ-บ้านยอดเหลือง ระยะทาง 5 กิโลเมตร ที่เป็นหลุมเป็นบ่อ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ หลายจุด เกือบทั้งเส้น โดยที่ในช่วงฝนตกจะมีน้ำท่วมขัง และช่วงหน้าแล้งจะมีฝุ่นฟุ้งเป็นบางช่วงซึ่งส่งผลกระทบอย่างหนักในการสัญจรไปมาในพื้นที่
โดยเฉพาะกับผู้ปกครองที่ต้องขับรถไปส่งลูกหลานที่โรงเรียน หรือแม้แต่ชาวบ้านในพื้นที่...
[ คี รี วง ] Valley Cafe
เมื่อท่านเดินทางเข้าสู่หมู่บ้าน "คีรีวง" ที่ได้ชื่อว่า เป็นแหล่งท่องเที่ยว อันดับต้นๆ ของจังหวัดนครศรีธรรมราช
Valley Cafe่ ถือเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่น่าสนใจ....!!!!!
ด้วยลักษณะของร้าน Valley Cafe่ ที่ตั้งโดดเด่นอยู่บนเนินเขา จึงเป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตาผู้ที่ผ่านไปมาได้ไม่ยากนัก
ลานด้านล่าง มีใว้ให้สำหรับจอดรถ ส่วนใครที่ใช้รถแบบออฟโรด หรือ ชื่นชอบในการขับแบบปีนป่าย ทางร้านก็มีทางสำหรับให้ขับ ขึ้นไปจอดลานด้านบน แบบลุ้นๆ ได้เช่นกัน
ในส่วนของตัวร้าน เค้าแบ่งใว้ชัดเจน ทั้งในส่วนของ ร้านอาหาร...
“ตามล่า” สองพี่น้องโหด ไล่แทงคู่อริดับ…คาครัว…!!!
ตามล่า สองพี่น้องโหด ไล่แทงคู่อริดับ...คาครัว...หลักฐานชี้ ขัดแย้งส่วน-ตัวธุรกิจมืด...!!!
เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา ประมาณ 02.55 น. พนักงานสอบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ นศ. ได้รับจากจากพนักงานวิทยุว่า มีเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 355 หมู่ที่ 3 ต.ทางพูน อ.เฉลิมพระเกียรติ นศ. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น
จากนั้นผู้รับผิดชอบ พร้อมด้วย...