วันอาทิตย์, กรกฎาคม 21, 2024

ข่าวสารเมืองนคร

- Advertisement -

“เครือข่ายคัดค้านไม่เอาโรงงานอำเภอจุฬาภรณ์ เดินสายยื่นหนังสือหน่วยงานรัฐแสดงเจตนารมณ์อย่างต่อเนื่อง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 13.30 น. ที่องค์การบริหารส่าวตำบลทุ่งโพธิ์ ต.ทุ่งโพธิ์ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช ตัวแทนเครือข่ายคัดค้านไม่เอาโรงงานสร้างในชุมชนของอำเภอจุฬาภรณ์ ประมาณ 10 คน นำโดย นายวิโรจน์ ศรีสุวรรณ ได้เดินทางเข้ายื่นหนังสือต่อองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งโพธิ์ ต.ทุ่งโพธิ์ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช  เพื่อสอบถามองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งโพธิ์เจ้าของพื้นที่ จำนวน...

ขุนพันธรักษ์ราชเดช

0
พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช (18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2446-5 กรกฎาคม พ.ศ. 2549) อดีตนายตำรวจชื่อดังของวงการตำรวจไทย ซึ่งท่านมีชื่อเสียงเป็นอันมากในการปราบโจรร้ายในภูมิภาคต่างๆของไทย ในภาคกลางเช่น เสือฝ้าย เสือย่อง เสือผ่อน เสือครึ้ม เสือปลั่ง เสือใบ เสืออ้วน เสือดำ เสือไหว เสือมเหศวร ที่พัทลุง ปราบ...

ภูมิใจไทยเมืองคอน “ลงตัว” เผยโฉม ผู้สมัครครบ ทั้ง 8 เขต

0
ภูมิใจไทยเมืองคอน "ลงตัว" เผยโฉม ผู้สมัครครบ ทั้ง 8 เขต  สมาชิกร่วมประชุมอย่างคึกคัก เลือกตั้งตัวแทนพรรค 3 คนตามขั้นตอนกฎหมายเลือกตั้ง   เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.61 เวลา 13.40น.ที่โรงแรม ซีเค รีสอร์ท ต.บางพระ อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ได้มีการประชุมสมาชิกพรรคภูมิใจไทยในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อเลือกตั้งตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัดฯ โดยมีสมาชิกพรรคภูมิใจไทยจำนวนมากเข้าร่วมประชุมอย่างคึกคักโดยในที่ประชุมได้มีการเปิดตัวผู้สมัคร...

สุเทพ เดินคารวะแผ่นดินเมืองคอน “จิมมี่ ชวาลา” ยืนคอยให้กำลังใจ

0
ชาวคณะเดินคารวะแผ่นดิน ของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เดินทางไปจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีอดีตแกนนำกปปส. และนายจิมมี่ ชลาลา เศรษฐีผู้ใจบุญ มายืนคอยซับเหงื่อให้ พร้อมให้กำลังใจในการทำเพื่อชาติบ้านเมือง เพจเฟซบุ๊กพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์ข้อความและภาพความเคลื่อนไหวของปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดิน วันที่ 24 ที่ จ.นครศรีธรรมราช เป็นภาพขณะที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้นำทีมงานสักการะศาลหลักเมือง จากนั้น เริ่มเดินที่ตลาดแขกและบริเวณย่านท่าวัง โดยมีนายวิทยา แก้วภราดัย อดีตส.ส.นครศรีธรรมราช...