วันอาทิตย์, กรกฎาคม 21, 2024

ข่าวสารเมืองนคร

- Advertisement -

งบ 100 ล้าน ล่าช้ามาเกือบสองปี โรงเรียนของหนูอยู่ไหน…???

0
เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพจดังของจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้โพสข้อความพร้อมภาพประกอบ กรณีการติดตาม โครงการสร้างอาคารในโรงเรียนสำหรับคนพิการทางด้านร่างกายและการเคลื่อนไหว ในพื้นที่ อ.ทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช   งบ 100ล้าน ล่าช้ามาเกือบสองปี โรงเรียนของหนูอยู่ไหนย้อนไปเมื่อปี 2558 ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช ทำโครงการสร้างอาคารโรงเรียนสำหรับคนพิการทางด้านร่างกายและการเคลื่อนไหว ประกอบด้วยอาคารหอนอนแบบพิเศษ3ชั้น,อาคารอเนกประสงค์แบบพิเศษ2ชั้น, อาคารบ้านพักครูแบบแฟลต,โรงอาหาร,บ้านพักครูและภารโรงในพื้นที่ตำบลบ้านควนกรด อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราชงบรวมกว่า 100 ล้านบาท งานต้องแล้วเสร็จช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน...

“เขาศูนย์” ทะเลหมอกแดนใต้

0
"ทะเลหมอกเขาศูนย์" เป็นอีก "เสน่ห์นคร" ที่ห้ามพลาด  หากท่านได้มีโอกาศ มาเยือนถิ่น นครฯ เขาศูนย์ หรือ จุดชมวิวทะเลหมอกเขาศูนย์ คือ...ยอดเขาที่เป็นจุดชมวิวทะเลหมอก มีผู้คนรู้จักและเคยไปเที่ยวที่นี่น้อยมาก เรียกได้ว่าเป็นที่เที่ยวลับแลอีกที่นึงได้เลยทีเดียว ยอดเขาศูนย์ มีความสูง 510 เมตร จากระดับน้ำทะเลปานกลาง ตั้งอยู่ที่ ต.ไม้เรียง ห่าง จาก อ.ฉวาง  จ.นครศรีธรรมราช ประมาณ 15 กิโลเมตร  หรือห่างจากสถานีรถไฟทานพอ...

รอง ผบช.ภ.๘ ตั้งโต๊ะแถลง จับ”ยาบ้าล๊อตใหญ่”รวบ “เม่น ท่าพยา” ในโรงแรมหรูกลางเมืองคอน ยึด ยาไอซ์ 4 ก.ก. -ยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด

0
ตำรวจสืบสวนภาค 8 บุกโรงแรมหรูกลางเมืองคอนรวบ “เม่น ท่าพยา” ยึดยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ดพร้อมยาไอซ์ 4 กก.  หลังสืบพบ เป็นนักค้ายารายใหญ่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช เผยมีเครือข่ายเชื่อมโยง 5-6 จังหวัดภาคใต้ เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 30 มี.ค.2562 ที่ห้องโถลง บก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล รอง...

นอภ.หัวไทร ลงพื้นที่ แจง..ชาวบ้าน ท้องถิ่นเตรียม “งบ 5 แสน” ซ่อมถนน…!!!

0
นอภ.หัวไทร ลงพื้นที่ แจง..ชาวบ้าน ท้องถิ่นเตรียม "งบ 5 แสน" ซ่อมถนน...!!! จากกรณีที่นายเลิศศักดิ์ บัวแก้ว อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/5 หมู่ 6 ต.บ้านราม อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช เป็นตัวแทนชาวบ้านเข้าร้องเรียนต่อศูนย์ข่าวนคร 24 ชั่วโมง สมาคมสื่อมวลชนนครศรีธรรมราช หลังจากได้รับความเดือดร้อนจากถนนในหมู่บ้านสายบ้านวัดหรั่ง-...